Bảo trợ bởi

Đạo diễn Trần Đức Viễn: "Các bạn đừng lo, Jack đang được rất nhiều công ty khác mời nếu rời ICM"

Mới đây, người đàn anh Thái Vũ (Blackbi) của FAP TV lên tiếng về sự việc của "thằng em" là Jack. Trong video được anh đăng tải trên Youtube, mặc dù không nói ra tên nhưng dân mạng cũng chắc chắn đoán ra câu chuyện mà anh kể là sự việc về Jack và K-ICM vừa qua.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhận được rất nhiều sự ủng hộ và bày tỏ quan điểm đồng ý với chàng trai da nâu, và không ngoại trừ "ông sếp" của anh, đạo viễn Trần Đức Viễn.

Trần Đức Viễn chia sẻ clip của Thái Vũ lên trang cá nhân Facebook
"Để mọi người có một cái nhìn cận hơn về nỗi bức xúc bữa giờ chuyện của Jack và mẹ nuôi ( kiêm quản lý), cùng làm nghệ thuật với nhau mà sao...sống lỗi hoá!!!" - đạo diễn FAP TV viết.

Sau khi "đàn anh" của FAP TV lên tiếng "bênh vực" và dành sự ưu ái cho chàng trai 9X, dân mạng xôn xao rằng liệu nếu rời công ty ICM, FAP TV có mời Jack vào "đội hình" ?

Chia sẻ với BFG, đạo diễn Trần Đức Viễn cho hay: "Hiện tại thì rất nhiều công ty mời Jack rồi, mình nghĩ bạn ấy đang rất áp lực và rối rồi nên không có ý định xen vào , còn FAPtv chủ yếu là mảng phim là chính , sẽ không tận dụng và phát huy khả năng của bạn ấy. Nếu hữu duyên thì sẽ tự động gặp nhau đc thôi."


Đạo diễn FAP TV cho rằng sẽ không mời Jack vào công ty bởi FAP TV chủ yếu là mảng phim, Jack chuyên về ca hát nên sẽ không thể phát huy hết khả năng của Jack. Nhưng fan yên tâm, bên cạnh đó Đức Viễn cũng cho hay "hiện tại thì rất nhiều công ty mời Jack rồi", và chắc chắn, những công ty sau nếu Jack đồng ý làm việc thì cũng sẽ được "đối xử" tốt hơn thôi !

Được xuất bản bởi LinkThuThuat

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm