Bảo trợ bởi

Cực chất với màn rap ‘kể lại’ tác phẩm Chí Phèo của nam sinh lớp 11

Chắc hẳn ai trong số chúng ta nếu có chưa đọc thì cũng đã nghe qua truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao. Đây là một tác phẩm được đưa vào trong chương trình Ngữ Văn lớp 11. Nếu Nam Cao chọn cách kể qua những câu chữ trên sách giáo khoa thì chàng trai dưới đây lại chọn ‘kể lại’ nó bằng cách rap ‘cực chất’ như thế này đây:


Video: Phương Dung

Nguyễn Dương Quý, học lớp 11A4 trường THPT Yên Viên, Hà Nội chính là chàng trai rapper trong đoạn clip trên. Đây là một tác phẩm khó và dài, nên trong tiết học để tạo cảm giác thoải mái cho mọi người cũng như biết được tài năng của anh chàng, cô giáo bộ môn đã mời Quý lên thể hiện những bài rap của mình. Cứ tưởng anh chàng ‘cover’ lại những bản rap hot gần đây nhưng Quý lại chọn chính bài học của mình - tác phẩm Chí Phèo khiến cả lớp và cả cô giáo không khỏi bất ngờ và hết lời khen ngợi.

Nhìn bức ảnh này thôi cũng đủ thấy được phong cách của chàng trai 2k3 này rồi.

Không chỉ rap mà Quý còn biết chơi Piano nữa. Chàng trai này sinh ra là dành cho âm nhạc đây mà !

Mặc dù có đam mê về âm nhạc, đặc biệt là rap nhưng Dương Quý muốn theo con đường công nghệ. Rap, chơi piano... chỉ là một trong những sở thích và đam mê của anh chàng, còn công nghệ chính là ước mơ mà chàng trai sinh năm 2k3 ấp ủ bấy lâu. Chúc cho bạn thực hiện được ước mơ nhé !

Được xuất bản bởi BFG Relax

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm