Bảo trợ bởi

Dân mạng chắp tay bái phục với nữ sinh tâm lý nhất năm: chuẩn bị trước "một tá" nước nhằm "hạ hỏa" cho cha mẹ sau buổi họp phụ huynh

Kỳ thi Học Kỳ I đã qua, những buổi họp phụ huynh đã đến, đó cũng là lúc "lên giàn" của hầu hết các bạn học sinh bởi đó là khi những tờ giấy "khai tử" với những con điểm không mong muốn được "dâng" tận tay cha mẹ! Những cơn "tá hỏa" sẽ được bộc phát ngay sau khi họ cầm tờ giấy điểm, cơn "thịnh nộ" ấy sẽ kéo dài cho đến khi gặp được những đứa con của mình!

Biết được tâm lý của bậc làm cha mẹ, nữ sinh này đã nhanh trí đi mua chục chai nước và chờ sau khi "bãi triều", "mời" từng phụ huynh của các bạn đê giúp họ có phần "dịu" hơn, qua đó cũng giúp một phần bạn mình giảm được tội!

Nữ sinh chu đáo nhất năm là đây
Cô nàng tên Bùi Bích Lan Vi (học tại THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa) chính là "vị cứu tinh" trong bức ảnh trên. Được biết mới đây, tại trường đã diễn ra buổi họp phụ huynh sau kỳ thi HKI. Trong một lần vô tình đi qua lớp mình, thấy vẻ mặt của phụ huynh ai nấy đều đầy "sắc khí" nên cô đã nhanh trí đi mua "tá" nước, đợi sau khi họp xong phát cho từng cha mẹ.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh lên cộng đồng mạng, cô nàng được netizen đặt cho cái tên "người mẹ tâm lý"! Giải thích về cái tên này, một bạn cho hay: "Sau khi xem xong ảnh em vừa cười mà vừa nể bạn ấy. Bạn ấy thật tâm lý, tâm lý như một người mẹ vậy, hiểu được nỗi lòng cha mẹ cũng như "sự việc" sau khi họp phụ huynh xong." Chỉ sau vài giờ, bức ảnh đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ từ các bạn học sinh, kèm theo đó là những bình luận vô cùng hài hước: 

"Áp dụng ngay mới được, hạ hỏa luôn tại trường mới có hiệu quả" - bạn Minh Anh bình luận.

Hoài Thương viết: "Bạn này điểm thấp hay cao không biết nhưng chắc chắn họp về không bị ba mẹ la".

"Kiếm được con gái mà tâm lý như vậy thì tuyệt vời còn gì bằng", bạn Lê Vương viết.

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm