Bảo trợ bởi

Mẹo tải và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Virus Corona trên Zalo

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin với bạn bè qua mạng xã hội, bạn sẽ thấy được sự quan trọng của những Sticker dễ thương, phù hợp với ngữ cảnh. Mới đây, Zalo đã cung cấp cho người dùng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona nhằm cổ vũ người dân Việt Nam chống dịch Corona. Để cài đặt và sử dụng, bạn hãy theo dõi bài viết nhé.
Với tốc độ lây truyền chóng mặt của virus Corona, toàn bộ người dân, các y bác sĩ và các cấp lãnh đạo đang chung tay chống lại đại dịch. Vì vậy, nhằm tiếp thêm sĩ khí, tiếp thêm động lực cho mọi người, ứng dụng Zalo đã tạo ra bộ Sticker có tên Chung Tay Đẩy Lùi Corona.
Với tạo hình vô cùng dễ thương, những dòng chữ ý nghĩa với mục đích tiếp thêm tinh thần, khuyến khích mọi người phòng chống dịch Corona.

Cách tải và sử dụng bộ Sticker

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo chưa. Sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất bạn mở ứng dụng Zalo và làm theo các bước sau:
Bước 1: Ở màn hình chính ứng dụng Zalo bạn chọn vào mục Thêm, chọn tải về bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona.
Bước 2: Mở tin nhắn cho bạn bè, chọn vào biểu tượng Sticker và gửi những Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona mà bạn muốn.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng các Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo để cỗ vũ mọi người chống dịch. Nếu thấy hữu ích hãy nhấn like, share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.
Được xuất bản bởi Thế Giới Di Động

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm