Bảo trợ bởi

Chính sách bản quyền, nội dung trên LINKTHUTHUAT

Theo yêu cầu hợp tác, các bài viết của các trang/blog hợp tác với LTT sẽ được xuất bản chậm nhất 7 ngày với mục đích thuận lợi cho 2 bên tùy vào cách nhà hợp tác lựa chọn. Bài viết sau khi được xuất bản sẽ đảm bảo 100% nội dung và sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt lỗi chính tả kèm nội dung có ảnh hưởng hay không. Lỗi nhỏ chính tả sẽ được sửa nhằm đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tại sao tôi không hợp tác nhưng bài viết của tôi lại xuất hiện trên LinkThuthuat ?

Để đem lại nội dung hay cùng chủ đề phong phú, LinkThuthuat chấp thuận các bài viết không hợp tác được độc giả yêu cầu cũng như góp ý về. Một số bài viết chúng tôi sẽ phải cần cấp phép để được xuất bản với những trường hợp có yêu cầu từ chủ trang đó, ví dụ như: "Yêu cầu gửi văn bản xin phép nếu xuất bản lại bài viết", "Copy bài viết cần được sự chấp thuận từ độc giả"...

Bài viết đã được xuất bản nhưng tại sao lại xóa ?

Theo quy tắc, chúng tôi làm việc cần thuận lợi cho đôi bên cũng như cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trường hợp chủ trang/blog yêu cầu xóa bài với lý do chính đáng thì chúng tôi sẵn lòng chấp nhận.
Một số trường hợp khác bên ban kiểm duyệt sẽ tự động xóa nếu cho rằng bài viết có ẩn ý hoặc đem lại nội dung xấu. Ví dụ như nội dung liên kết có trong bài viết bị thay đổi sau khi bài viết xuất bản !
Một trường hợp bất đắc dĩ buộc chúng tôi phải xóa bài đó là bản quyền khi chưa được sự cấp phép từ chủ sở hữu.[Còn cập nhật thêm]

Bình luận

Bạn có thể quan tâm